Sunday, 04/12/2022 - 09:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thạch Bằng

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Lời thơ như tiếng lòng của mỗi người giáo viên chúng tôi. Mỗi một ngày đến trường, chúng tôi đều mang trong mình sứ mệnh, ước vọng ươm trồng cho cuộc đời những mầm non tươi tốt, để mai này có thể kiến thiết, dựng xây đất nước.

Trong xu thế hội nhập phát triển của đất nước ngày càng cao, đặc biệt là trong thời đại 4.0 như hiện nay, những đòi hỏi về chuyên môn, trình độ đối với người giáo viên ngày càng cao, đòi hỏi chúng tôi phải nâng cao kiến thức mỗi ngày để hoàn thiện năng lực chuyên môn cũng như phẩm chất, tư cách chính trị xã hội. Vì thế, tự bản thân những người giáo viên như chúng tôi luôn ý thức được rằng kiến thức chúng tôi có vẫn chỉ là giọt nước nhỏ nhoi trong đại dương kiến thức bao la mênh mông, chúng tôi sẽ tích lũy, nỗ lực từng ngày, đặc biệt sẽ không bao giờ thoả mãn với những gì mình đã có, đã đạt, mà cần biết khắc phục khó khăn, tận tậm, tận lực với nghề nghiệp, tạo động lực giúp ích cho các thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của Tổ quốc.

Trong mùa hiến chương Nhà giáo năm nay kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11- 2022, tôi xin được cảm ơn các đồng chí thường vụ LĐLĐ huyện Lộc Hà, lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương thị trấn Lộc Hà, Ban Giám hiệu Nhà trường, quý Dượng, quý mự của trường THCS Thị trấn Lộc Hà đã tổ chức Lễ kỷ niệm, gặp mặt giao lưu và liên hoan vui vẻ, xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các thế hệ học trò đã động viên chúng tôi có thể yên tâm hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao phó. Một lần nữa, tôi xin kính chúc các quý vị lãnh đạo, quý thầy cô, quý dượng, quý mự cùng toàn thể phụ huynh học sinh luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. Đồng thời, tôi xin gửi lời chúc tới các em học sinh: “Chúc các em học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan của cha mẹ, trò giỏi của thầy cô, phấn đấu hết mình để trở thành người chủ tương lai của đất nước.”

Sau đây là một số hình ảnh

 

 

 

Bài viết và hình ảnh: Đặng Văn Nhật - CTCĐ trường THCS Thị trấn Lộc Hà.

Tác giả: Trường THCS Thạch Bằng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 20
Tháng 12 : 58
Năm 2022 : 22.952