Sunday, 04/12/2022 - 07:55|

Thị trấn Lôc Hà, ngày 21  tháng 10 năm 2022

KẾT QỦA HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

20/10/1930 – 20/10/2022

Kính gửi: Liên đoàn lao động huyện Lộc Hà.

Căn cứ hướng dẫn của LĐLĐ huyện Lộc Hà về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam  (20/10/1930 – 20/10/2022 ). Công đoàn trường THCS Thị trấn Lộc Hà  tổ chức, phát động các phong trào thi đua và đạt kết quả sau:

1. Tổng số nữ công đoàn:

- Tổng số đoàn viên  nữ: 26 người

- Tình hình nữ CNVCLĐ/nữ  ĐVCĐ:

+ Về chất lượng trình độ chuyên môn:

+ Cao Đẳng:  03  đ/c  (11.2  %);

+ Đại học    : 22  đ/c ( 85  %);

+ Sau đại học: 01  đ/c (3.8 %)

- Về trình độ chính trị: Trung cấp: 0 đ/c ; Cử nhân: 0 đ/c ; Cao cấp  0 đ/c

2. Công tác tuyên truyền:

Công đoàn đã tổ chức tuyên truyền tới toàn bộ giao viên, nhân viên trong nhà trường về ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, thực hiện tốt các phong trào thi đua, nâng cao ý thức trách nhiệm của lao động nữ đối với gia đình và xã hội.

- Tuyên truyền trong học sinh vào các tiết chào cờ đầu tuần và lồng ghép trong các tiết họcvề những phẩm chất đâọ đức tốt đẹp và truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt nam.

3. Công tác chuyên môn:

Công đoàn đã tham mưu với nhà trường, tổ chuyên môn phát động phong trào thi đua giữa các tổ. Triển khai thao giảng dạy chương trình sách giáo khoa lớp 7 vào chiều thứ 5/13/10/2022,

Tổ chức các chuyên đề nâng cao chất lượng dạy học, chuyênđề dạy ôn thi vào lớp 10 Tiếp tục bồi dưỡng học sinh giỏi khối 9.

4. Công tác kỷ niệm 20/10:

- Tổ chức giao lưu giải bóng đã liên trường Mầm Non, Tiểu học và THCS Thị trấn vào chiều 18, 19 /10/2022

Trên đây là một số công việc mà công đoàn trường THCS Thị trấn Lộc Hà đã thực hiện và đạt được trong đợt thi đua chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Rất mong được sự đóng góp của Liên đoàn lao động cấp trên để công tác nữ công nhà trường hoạt động có hiệu quả hơn.

Xin chân thành cảm ơn!

​Hình ảnh và đưa tin: Nguyễn Thị Yến Trưởng ban nữ công trường THCS Thị trấn Lộc Hà