Sunday, 04/12/2022 - 07:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thạch Bằng

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN LỘC HÀ NĂM HỌC 2022-2023

Trường THCS Thị trấn Lộc Hà tổ chức Hội nghị CBVC- Người lao động năm học 2022-2023

 

Thực hiện Công văn số 82/HD-LĐLĐ ngày 30/8/2022  của Liên đoàn Lao động huyện Lộc Hà về việc hướng dẫn Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động, chiều ngày 26 tháng 9 năm 2022 trường THCS thị trấn Lộc Hà đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022 – 2023. Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị, ở huyện có đồng chí Trần Thị Bích Hà- Ủy viên ban thường vụ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, ở Phòng Giáo dục và Đào tạo có thầy giáo Ngô Đức Việt, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; ở thị trấn có đồng chí Lê Văn Tuấn- Ủy viên ban thường vụ, Bí thư Đảng ủy thị trấn cùng các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMT tổ quốc và các ban ngành thị trấn, Bác Lê Xuân Tịnh thường trực Hội cha mẹ học sinh cùng các đồng chí là Bí thư, tổ trưởng tổ dân; các đồng chí đại diện trường Tiểu học, trường Mầm non cùng tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Đ/c Đặng Hữu Tường – Đọc báo cáo TK năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Tại Hội nghị, các Đại biểu cùng tập thể cán bộ viên chức đã được nghe Báo cáo Tổng kết năm học 2021- 2022, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn, hoạt động của ban Thanh tra nhân dân. Các báo cáo đã chỉ ra cụ thể những thành tích đã đạt được của nhà trường trong năm học 2021 – 2022. Về chất lượng mũi nhọn: có  19 em học sinh khối 9 tham gia thi học sinh giỏi cấp huyện đạt giải xếp thứ 4 toàn đoàn, trong đó: Địa lý xếp thứ Nhất; Sinh hoc xếp thứ 2; Vật lý xếp thứ Ba; Lịch sử xếp thứ 4; Ngữ văn xếp thứ 5; có 7 em học sinh khối 8 đạt giải trong đó môn Ngữ văn xếp thứ 5 toàn huyện. Có 04 em đạt HSG tỉnh, trong đó các môn Văn hóa 03 em, Tiếng Anh qua mạng 01 em. Phong trào viết, áp dụng SKKN vào dạy học được CBGV quan tâm và đạt kết quả tốt, trong năm học có 4 SKKN đăng ký dự thi, có 4 SKKN đạt giải cấp huyện. Nhà trường tổ chức thành công hội thi GVDG cấp trường, kết quả: 9 GV đạt giải và tham gia dự thi cấp huyện. Chất lượng đại trà của một số môn thi vào lớp 10 THPT được nâng lên rõ rệt.

Cũng trong năm học vừa qua, nhà trường đạt 78,1 điểm/100 theo thang đánh giá thi đua của ngành, đủ điểm xếp loại Tập thể lao động tiên tiến. 02 tổ đạt Lao động Xuất sắc; 03 tổ Lao động tiên tiến.  Có 06 tập thể lớp đạt Tập thể lớp xuất sắc; 05 lớp tiên tiến. Có 9 viên chức HTXSNV, 27 viên chức  HTTNV, 03 viên chức HTNV, 01 viên chức Không HTNV trong đó có 32 CBGV đề nghị ngành xét LĐTT, 03 CBGV đề nghị xét CSTĐCS, 01 GV đề nghị xét tặng Giấy khen.

Thầy giáo Trần Lam Sơn – Tổ trưởng tổ Tổng hợp phát biểu tham luận.

Hội nghị diễn ra trong không khí trang nghiêm và được đón tiếp quý vị

đại biểu khách quý cùng các ý kiến tham luận nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của quý thầy cô giáo.

Hội nghị cũng đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác quản lí, điều hành cũng như công tác dạy và học trong năm học vừa qua. Với tinh thần dân chủ, Hội nghị đã có 15 ý kiến phát biểu của giáo viên và nhân viên. Tất cả các ý kiến tập trung vào thực trạng và các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học, điều chỉnh một số chỉ tiêu phấn đấu, các hạng mục trong Quy hoạch tổng thể của nhà trường, cũng như quy chế chi tiêu nội bộ. Các ý kiến đã được các đồng chí chủ trì Hội nghị giải trình một cách thấu đáo, hợp tình, hợp lí và được sự thống nhất cao của Hội nghị.

Đ/c Ngô Đức Việt – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lộc Hà phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Văn Tình – Phó Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu chúc mừng.

Tại Hội nghị này, tập thể Sư phạm nhà trường đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của thầy giáo Ngô Đức Việt – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lộc Hà; phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Tình – Phó Chủ tịch UBND thị trấn; phát biểu của thầy giáo Trần Bá Thành –  Chủ tịch Hội cựu Giáo chức thị trấn. Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo Đặng Hữu Tường Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn các ý kiến phát biểu, tiếp thu một cách nghiêm túc với tinh thần cầu thị để chỉ đạo, điều hành tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ của mình góp phần hoàn thành các chỉ tiêu đã đặt ra.

Đ/c Trần Thị Bích Hà, thầy giáo Ngô Đức Việt trao Bằng khen và Giấy khen, cho các tập thể và cá nhân của Nhà trường có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Cũng trong Hội nghị này, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Trần Thị Bích Hà, lãnh đạo  phòng Giáo dục thầy giáo Ngô Đức Việt đã trao Bằng khen và Giấy khen, cho các tập thể và cá nhân đạt bằng khen và giấy khen của UBND huyện. Đồng thời tổ chức chia tay thầy giáo Nguyễn Ngọc Hóa nguyên Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường về nhận công tác tại trường THCS Tân Vịnh với chức vụ Hiệu trưởng; chia tay cô Đặng Thị Mỹ Phượng về nhận công tác tại trường Tiểu học Thạch Kim.

Lễ chia tay thầy giáo Nguyễn Ngọc Hóa nguyên Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và cô Đặng Thị Mỹ Phượng về đơn vị mới.

      Hội nghị đã nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023. Hội nghị khẳng định quyết tâm hưởng ứng các phong trào thi đua do Công đoàn trường phát động; kêu gọi tin tưởng toàn thể Cán bộ, Giáo viên và nhân viên trong toàn trường phát huy kết quả đã đạt được; nêu cao tinh thần đoàn kết nhất trí, đồng tâm, đồng thuận, chung sức thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã đề ra.

Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động trường THCS Thị trấn Lộc Hà năm học 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Người viết bài và hình ảnh: Trần Đình Nhân-Lê Thị Hồng Thủy

 

Tác giả: Trường THCS Thạch Bằng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 20
Tháng 12 : 58
Năm 2022 : 22.952